๑۩۞۩๑[♥]๑۩۞۩๑๑۩۞۩๑[♥]๑۩۞۩๑
Chào mừng các bạn đã đến với forum của chúng tôi hãy đăng ký đễ ủng forum chúng tôi nhé tin nhắn có thể nằm trong giỏ rác của bạn
cám ơn các bạn đã ghé thăm
Latest topics
Tìm kiếm
 
 

Display results as :
 


Rechercher Advanced Search

Diễn Đàn
Free Sparkle Multi - Handwriting MySpace Cursors at www.totallyfreecursors.com
nhac

hướng dẫn kiếm tiền bằng onbux

Go down

hướng dẫn kiếm tiền bằng onbux

Bài gửi  boss113tg on Wed Mar 09, 2011 9:55 pm

Hướng dẫn cách kiếm tiền từ Onbux (Dịch vụ Paid To Click uy tín nhất hiện nay)Có rất nhiều trang kiếm tiền theo kiểu click xem quảng cáo tuy nhiên với Onbux bạn có thể nhanh hơn các trang khác với các lý do nổi trội như sau:

Ngay từ khi mới tham gia (new Membership Stanđard) là bạn có thể giới thiệu được đến 80 người (ref) có thể giới thiệu được luôn mà không phải chờ đủ 30 ngày và phải click 100 ads như các site khác.

Bạn sẽ được trả 0.01$ cho mỗi click quảng cáo, và được hưởng 50% (0.005$) từ các acc referral khi họ click vào quảng cáo. Số Ads mỗi ngày là 4 và sau khi Upgrade là 8, giá click là 0.01 Nếu Up thì 0.02/Ads.

Hơn nữa ngay sau khi bạn có đủ $2 thì bạn có thể yêu cầu thanh toán ( Request payout), và trong vòng 5 giây là bạn đã có tiền về tài khoản của mình rồi. Onbux sẽ cho Payment Request khi bạn có đủ hoặc nhiều hơn 2$ trong tài khoản. Cho phép trả tiền qua PayPal, AlertPay, Neteller and Liberty Reserve. (dân mình dùng pp là chính ^^!). ~~> Tiện Ích Online đảm bảo đây không phải là trang web lừa đảo.

Đối với bạn nào chưa từng tham gia kiếm tiền trên mạng thì đây có thể là một trang khởi đầu tốt nhất. Tốt nhất là sao: Bởi vì bạn có thể tham gia miễn phí mà không cần phải tốn đồng nào, trong vòng 7 ngày nếu bạn châm chỉ làm việc thì đã có thể có tiền về tài khoản của mình rồi. (Bạn không tin thì có thể làm thử cũng đáng đúng không, mỗi ngày chỉ cần bỏ ra khoản 2 giờ rảnh là có thể có kết quả.)

Nếu bạn chưa có tài khoản trên Onbux thì hãy vào trang chủ onbux [You must be registered and logged in to see this link.] và chọn Register hoặc ấn vào hình bên dưới.

[You must be registered and logged in to see this link.]
REGISTER YOUR ACCOUNT (ĐĂNG KÍ TÀI KHOẢN)


[You must be registered and logged in to see this image.]


• Username: Nhập tên đăng nhập
• Password: Nhập mật khẩu
• Password confirmation: Nhập lại mật khẩu y như trên
• PIN:nhập số bất kỳ(cần lúc rút tiền)
• Email: Nhập địa chỉ email đang dùng của bạn
• Alertpay/paypal Email: Nhập địa chỉ email của bạn dùng để đăng ký alertpay/paypal (Nếu bạn chưa đăng kí paypal hoặc alertpay thì hãy vào [You must be registered and logged in to see this link.] hoặc [You must be registered and logged in to see this link.] để đăng kí 1 tài khoản, việc đăng kí tài khoản alertpay/paypal sẽ giúp bạn rút tiền từ onbux về đó, sau đó bạn có thể dùng tiền từ alertpay/paypal rút về ngân hàng VN hoặc mua sắm trên mạng, xem hướng dẫn tạo tài khoản PayPal tại đây: )
• Referer: 4090f8da6c9fd5419af1f9b8febcc68c
• Image Verification: Nhìn mẫu hình gồm chữ và số ở phía dưới, nhập vào ô trống
Nhấn REGISTER lúc này onbux sẽ gửi mail cho bạn để kích hoạt tài khoản.


Sau đó kiểm tra email và copy đoạn code comfirmation có dạng 100705206DHGJK023FAJKJH445 paste vào ô Validation code (Lưu ý không tắt cửa sổ nhập Code của Onbux nếu tắt cửa sổ này đi ta phải làm lại từ đầu và khai báo tên đăng nhập khác)

• Image Verification: Nhìn mẫu hình gồm chữ và số ở phía dưới, nhập vào ô trống
• Bấm FINISH REGISTRATION để hoàn thành, lúc này bạn đã đăng ký thành công và đầu kiếm tiền với trang web Onbux


Hướng dẫn cơ bản cách kiếm tiền từ Onbux:

Sau khi đã đăng ký một tài khoản tại Onbux bạn đăng nhập (log in) và kick vào View Ads trên menu bar:

[You must be registered and logged in to see this image.]
Nhấn vào ViewAds ở thanh bên trên để bắc đầu tham gia kiếm tiền Một trang chứa các link quảng cáo sẽ hiện ra (4 link). Bạn sẽ kick vào từng link nó sẽ hiện một chấm màu xanh, kick vào đó:


Có 4 Ads mỗi ngày, Bạn click vào đó và nhấn tại cai nút màu xám, bắt đầu công việc xem Ads.
[You must be registered and logged in to see this image.]

Xuất hiện một site mới, chờ cho thanh màu xanh chạy hết bạn sẽ click vào kí tự mà nó yêu cầu vậy là xong:

[You must be registered and logged in to see this image.]

mất khoản 20-30 giây cho 1 ads

[You must be registered and logged in to see this image.]
Sau đó bạn phải click xác nhận đúng chữ thì công việc hoàn thành cho 1 adsGiờ tiếp tục kick vào link thứ 2...và đến khi hết quảng cáo thì thôi

Giao diện tài khoản của bạn trong Onbux:

Và sau đây là bằng chứng Onbux đã trả tiền cho tôi thông qua tài khoản Paypal


[You must be registered and logged in to see this image.]


Lưu ý : Mỗi ngày bạn phải vào click thường xuyên thì mới có kết quả được.
Thật đơn giản phải không? Hãy đăng ký để kiếm tiền với Onbux

Nếu bạn chưa có tài khoản trên Onbux thì hãy vào trang chủ onbux [You must be registered and logged in to see this link.] và cọn Register hoặc ấn vào hình bên dưới để vào đăng ký.

[You must be registered and logged in to see this link.]
CÁCH ĐẦU TƯ THUÊ REF ĐỂ KIẾM THÊM THU NHẬP:
Chiến thuật thuê ref để kiếm nhiều tiền từ onbux
[You must be registered and logged in to see this image.]

Referals là người thật (KHÔNG PHẢI BOTS), để mướn 1 người thì bạn phải trả 0.25$/Ref/ 1 tháng (nếu đã upgrade golden thì chỉ 0,20$)
Để "tái tạo" lại Referal ko chịu làm việc qua chế độ làm việc (chịu click ads) thì bạn phải trả 0.08$ (0,07 nếu đã up gold) cho mỗi người. Điều đó không đáng tí nào. Nếu bạn không "tái tạo" những referal đó thì bạn sẽ mất tiền thuê họ mà không thu được tiền (nhưng cả trăm thằng có khi chỉ cần tái tạo 5 thằng thôi - không đáng mấy đồng)

Để có tiền thuê Ref bạn có thể nạp trực tiếp từ tài khoản online của mình hoặc có thể nạp từ chính tiền bạn kiếm đượcĐược rồi, bây giờ chúng ta bắt đầu

Bước 1: Click ads hằng ngày, khi đạt tới 0.75$ bằng cách click ads thì bạn sẽ thuê được 3 ref ảo (nhưng khoan mua đã nha !!!), sẽ mất vài ngày để bạn kiếm được 0.75$, và nhiều người nôn nóng mua ref đến mức bọn họ có tiền là mua ngay
Khi người ta làm vậy, họ không nhận ra rằng mình không đủ tiền để duy trì số ref đó và dần dần số ref đó sẽ bị mất đi vì họ không đủ tiền để trả cho chúng
[You must be registered and logged in to see this image.]

Bước 2: Rồi, trước khi thuê ref thì phải đạt tới 1,9$-2$ đã (cái này nên cố gắng kiếm từ các trang PTC khác để đầu tư, nếu không có thời gian chơi nhiều thì cứ chịu khó giới thiệu bạn bè để kiếm ref, nếu giới thiệu được 5 người thì chỉ cần 14 ngày là đủ), rồi bắt đầu mua ref. Như vậy bạn sẽ phân bố tiền mua và bảo trì khoảng 0,7$/1 Ref, như vậy bạn có thể tái chế chúng nếu chúng không chịu click ads hoặc là trả tiền để có tụi nó hoạt động thêm 2 tháng nữa. Sẽ mất 1 khoảng thời gian nếu tự kiếm ra 2$, nhưng cách này là tốt nhất để có thể thuê ref mà không lo bị mất

Hoặc nếu bạn chấp nhận đầu tư thù có thể add fund từ paypal, alertpay vào onbux rồi lấy tiền đó mua ref (bạn có thể mua tiền PayPal từ VNPayPal).

Bước 3 : Khi đã có 2$ rồi,chọn mua gói 3 ref


Nếu các bạn có dưới 50 ref các bạn nên đặt chế độ auto pay: auto pay sẽ trả tiền cho các ref để gia hạn thêm 1 ngày khi ref click. Nghĩa là nếu hôm nay ref đó click thì nó sẽ được gia hạn thêm 1 ngày, tiền gia hạn sẽ trừ từ tài khoản rent balance, điều này cũng có nghĩa tài khoản rent của bạn phải có đủ tiền để gi hạn. nếu auto pay làm việc cả tháng thì sẽ lợi 10% so với gia hạn thêm 1 tháng bằng tay.Nếu pay bằng tay 1 ref tốn 0.25$/1 tháng để duy trì( nếu đã up gold thì chỉ 0,20$). Gia hạn sẽ giúp bạn giữ được những ref click thường xuyên và không mất công tìm ref khác.

Nếu các bạn có nhiều ref (>100) các bạn không nên đặt chế độ Autopay (tự động trả tiền vào tài khỏan ref), chiến thuật mới của mình là sẽ tự trả bằng tay để quản lý được tài khoản rõ ràng hơn.

Bước 4: Rút tiền sớm quá là sai lầm của người chơi OnBux. Kiếm đựoc tiền lần đầu thì nên để dành 2$ đó để mua ref. Nhờ chiến thuật này mà thằng viết Guide kiếm được hơn 2000 ref thuê (mình chỉ có 500) Nhờ quả chiến thuật này mà 1 ngày kiếm 50$ là bèo (mình chỉ có 10$)!, Chiến thuật này đã đem lại cho tên viết Guide hàng trăm nghìn đô la, Bạn cũng có thể đạt như vậy nếu bạn kiên nhẫn và chịu khó học hỏi, Chiến thuật này thích hợp cho mấy anh em nào không muốn đi lập hội kiếm ref, cũng như không muốn bỏ tiền túi)

* Dưới đây tôi sẽ hướng dẫn bạn thuê Rent Ref ở Onbux.com (từ đây có thể áp dụng vào thuê các trang PTC khác):

Cách thuê và quản lý ref ở onbux:
Cách add funds và rent ref:
Đầu tiên các bạn click vào mục rent ref:
[You must be registered and logged in to see this image.]Các bạn click vào dòng chữ " click here to add funds" ( thêm tiền vào tài khoản rent ref), các bạn có 5 lựa chọn tài khoản để add, nếu add từ main balance (tài khoản chính mình tự kiếm được) thì tiền sẽ từ từ tk chính vào tk rent, nếu add từ tài khoản trực tuyến của mình (PP/AP/LR...) thì các bạn cứ theo các bước hướng dẫn để add tiền vào. các bạn sẽ được hỏi vể số tiền cần add, hãy chọn số tiền và nhấn vào transfer....

Sau khi add tiền vào tài khoản rent, các gói ref có thể rent sẽ sáng lên (túy số tiền bạn có). chọn gói ref cần rent
thế là bạn đã có ref để kiếm tiền.
Khi đã có ref, bạn phải biết cách quản lý nó. nếu nó làm việc ko hiệu quả thì hãy recycle (tái tạo) nó.
chú ý: phải 7 ngày mới rent lại được nhé
Mình có 2 kinh nghiệm để recycle nó như sau:
1. Ref nào sau 4 ngày không click thì recycle.
2. Sau 15 ngày ref nào có AVG (số click trung bình/ngày) dưới 1,8 thì cũng recycle nó.
khi recycle bạn sẽ tốn 0,07$.
Đừng tiếc mà để nó như thế, hãy thay theo gold rule của mình.
Cách recycle ref:
các bạn vào mục rented

click vào recycle để thay ref, nếu có nhiều ref cần thay, hãy đánh dấu các ref ở ô vuông bên cạnh rồi xuống cuối trang, ở danh sách đổ xuống, chọn ....recycle them...

1. Tại sao ta phải đi thuê Ref. Giải bài toán thuê Ref
Một ref khi click thì mình nhận được 50% (chưa up) và 100% (đã up). giờ tính đã up cho nhanh ,nếu chưa up thì chia 2 ra.
nếu nó click cả 4 ads thì không có gì để nói vì 2 tháng là mình giàu sụ, nhưng thực tế nó click từ 2-3 ads thôi.
cứ cho là nó chỉ click 1/2 (tính ít nhất đó) tức là 2/4 ads
Vậy mỗi ngày mình nhận 2 cent từ nó.
Nếu cố gắng trong mấy tháng đầu thì mình có thể có 50-100ref, tùy thời gian bỏ ra nhưng thường thì từ 50 ref lên 100 ref nhanh lắm, vì có ref nó click tiền ra nhanh ào ào.
100 ref * 2 cent = 200 cent/ngày = 2$/ngày
tháng có 60$ (mới tính nó clik 2/4 thôi đó)
trả lương cho nó 20$ (nếu chưa up là 25$)
vậy là còn 40$.
Đó là bài toán cơ bản của thuê ref ở Onbux.
nếu tiếp tục hy sinh 40$ đó để thuê ref (thêm 200 ref nữa) thì tháng sau thu gấp 3 (rõ ràng luôn) tức là hơn 100$/ Lúc đó là tạm tạm rồi. cứ muốn có nhiều hơn thì cứ đầu tư tiếp.

2. Phải kiên nhẫn, và phải biết cách quản lýĐã chơi Onbux thì phải kiên nhẫn, ít nhất phải nghĩ tới 3 tháng không lấy tiền mà để đầu tư thì mới hy vọng kiếm nhiều tiền từ nó (mỗi ngày chỉ mất tầm 5 phút cho nó và 1 tiếng nếu chơi nhiều trang thôi-nhưng đã thuê ref thì phải click đều không thì không có tiền trả lương cho ref đó)
trong quá trình quản lý ref pahir theo dõi, thằng nào 5 ngày ko click thì đổi đi, có thể nó bị tai nạn hay trúng số nên ko chơi Onbux nữa)

Ban đầu khi kiếm được 2$ tôi đã rút ngay mà không biết chiến thuật thuê ref này, sau đó tối phải đầu tư vào 10$ để thuê 20ref (mất 5$), 5$ còn lại để recycle, rồi dần dần thuê đủ 100ref từ số tiền kiếm được mà không đầu tư nữa. khi có đủ 100ref tôi quyết định upgrade lên tài khoản gold để kiếm 0,01/1click của ref, như vậy số tiền kiếm được sẽ tăng gấp đôi.
Nếu biết quản lý ref hiệu quả thì các bạn cũng được như vậy


*Chú ý:
Một IP chỉ được đăng kí 1 tài khoản. Nếu 2 tài khoản trùng IP thì sẽ lập tức bị OnBux del nick. Bạn cũng ko nên thử fake IP hay đại loại là như thế (mình đã từng bị del nick).
Tất cả những gì bạn cần làm là chăm chỉ click ads, chăm chỉ giới thiệu kiếm refs và thàng công sẽ đến với bạn
Chúc Các Bạn Thành Công !!!

------------Kj Danh----------
[You must be registered and logged in to see this image.]
Đường Đời Đưa Đẩy Đầy Đau Đớn
Thấp Thoáng Thì Thầm Thấy Thảm Thương
Lâm Li Lưu Luyến Lòng Lai Láng
Nhắn Nhũ Nhau Nhiều Những Nhớ Nhung
avatar
boss113tg
Admin

Tổng số bài gửi : 79
Join date : 16/10/2010
Age : 23
Đến từ : Hoà Định-Chợ Gạo-TG

http://teenhack.forumvi.net

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết